BLog

Chất liệu lót in nhãn cần có những đặc tính gì?

Chất liệu lót in nhãn rất quan trọng trong sản xuất và ứng dụng của sản phẩm. Nhãn của bạn dù được dán tự động hay thủ công vẫn phải đảm bảo được áp dụng dễ dàng. Ngoài ra, nhãn còn cần được bảo vệ tốt bởi lớp lót.

Dưới đây là một lời giải thích về hai loại lót, giấy và phim. Để giúp bạn có thêm thông tin về chất liệu lót in nhãn, hãy tham khảo chi tiết bên dưới.

(Nguồn ảnh: internet)

Giấy lót

Giấy lót nói chung là giấy glassine hoặc giấy kraft. Giấy lót được xử lý theo cách cung cấp độ bền keo tốt để chúng không bị đứt/gãy khi bị căng ra hoặc do dụng cụ dán nhãn. Giấy lót cũng được phủ một lớp silicon cho mặt trên để ngăn chất dính ở mặt dưới của nhãn dính vào bên dưới giấy. Bằng cách này, nhãn sẽ được tách khỏi lớp lót một cách dễ dàng.

Màng lót

Lớp lót PET hoặc PP được sử dụng để tăng lực căng mà không bị đứt/gãy. Chúng thường được sử dụng cho các dòng bao bì tốc độ cao và đòi hỏi khắt khe. Lớp lót phim cũng lý tưởng cho các ứng dụng ghi nhãn rõ ràng, vì độ mịn mặt trên của lớp lót đảm bảo chất kết dính mịn nhất có thể trước khi dán nhãn. Điều này mang lại cho nhãn rõ ràng, tối ưu cho sự xuất sắc khi dán nhãn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cung cấp giải pháp in nhãn tuyệt vời cho bạn!

Tham khảo thêm:

Bạn đang quan tâm

high quality labels

Liên hệ

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.