Thông điệp từ người lãnh đạo

“Trải qua hơn 15 năm (từ năm 2003) xây dựng và phát triển, Cao Phát Đạt tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in tem nhãn chất lượng cao tại Việt Nam. Thương hiệu Cao Phát Đạt gắn liền với chất lượng của rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, tạo nên những giá trị bền vững và những dự án đã giúp khẳng định thương hiệu của Quý khách hàng, đối tác. Để đạt được những thành tích như ngày nay, mỗi thành viên dưới mái nhà chung Cao Phát Đạt chúng tôi luôn mang tâm thế “đoàn kết – sáng tạo – chuyên nghiệp – tận tâm”.

Cao Phát Đạt là một chỉnh thể tập hợp của những con người dám nghĩ, dám làm để kiến tạo những sản phẩm nhãn chất lượng cao và độc đáo. Chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, lòng trung thực và kinh nghiệm chuyên sâu chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên thương hiệu Cao Phát Đạt mà ít doanh nghiệp nào trong cùng lĩnh vực có thể mang lại cho Quý khách hàng và đối tác.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Cao Phát Đạt không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ in hiện đại, áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm tạo ra những sản phẩm tem nhãn chất lượng cao, độc đáo. Cao Phát Đạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lớn; là người bạn đồng hành tin cậy và hợp tác bền chặt với hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế.

Và cuộc hành trình vươn đến những giá trị kinh tế – xã hội chắc chắn còn tiếp tục mở ra nhiều hướng đi cho Cao Phát Đạt trong thời gian tới. Bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi tin tưởng Cao Phát Đạt sẽ là mắt xích quan trọng trong chuỗi liên kết tạo ra các sản phẩm “Nâng tầm thương hiệu của Quý khách hàng” ngày một cao hơn. ”

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Cao Phát Đạt mong muốn trở thành nhà sản xuất nhãn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm nhãn chất lượng cao đến với khách hàng.

Sứ mệnh

"NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN"

Giá trị cốt lõi

TÍN

Cao Phát Đạt bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM

Cao Phát Đạt đặt chữ Tâm làm nền tảng; luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghê nghiệp; lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

TẦM

Cao Phát Đạt xây dựng một công ty lớn mạnh, nhìn xa – nghĩ lớn – vươn cao, khẳng định đẳng cấp và vị trí tầm cỡ quốc tế.

Lịch sử hình thành

2003

Thành lập
Cao Phát Đạt

2009

Mở rộng nhà máy
tại quận 12,
Tp.HCM

2016

Thiết lập nhà máy
sản xuất hiện đại
tại Khu Công Nghệ Cao,
Quận 9, Tp.HCM

2017

Sato Holding
Corporation Nhật
Bản trở thành đối
tác chiến lược.

Đối tác chiến lược

sato-logo-20200518075112

Công nghệ in tem nhãn hiện đại

Cao Phát Đạt là một trong số ít các công ty in tem nhãn thực sự có đủ năng lực sản xuất tem nhãn chất lượng cao bởi công nghệ in hiện đại, với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng trên từng tem nhãn.

high quality labels

Chứng nhận

high quality labels
high quality labels
high quality labels
high quality labels

LIÊN HỆ

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ nhu cầu in tem nhãn nào của khách hàng.