Tầm quan trọng của tem nhãn trong sản xuất?

Sản phẩm không thể nói chuyện, cũng không thể nháy mắt để thu hút người dùng và nói “hãy chọn tôi”, hay tự mình nhảy khỏi kệ vào giỏ hàng, hay cho người dùng tự biết sản phẩm của chúng ta đang sở hữu những đặc tính nổi trội hơn các bạn sản phẩm bên cạnh.

Và rồi, chúng ta phải làm thế nào để tạo sự khác biệt? Khá đơn giản, đó chính là tem nhãn sản phẩm của khách hàng.

Như vậy, tầm quan trọng của in tem nhãn là nơi truyền tải đầy đủ thông tin của sản phẩm và hình ảnh thu hút. Tem nhãn được dán bên ngoài bề mặt của vật dụng sản phẩm như bao bì, chai, lọ, hộp,…

Vậy tầm quan trọng của tem nhãn trong sản xuất như thế nào?

Cũng không phải tự dưng mà các Doanh nghiệp, thương hiệu lớn phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ để đóng lên mỗi sản phẩm tem nhãn mà không có lý do.

Tầm quan trọng của tem nhãn là tiếp thị cho bất kỳ sản phẩm nào. Trong ngành bán lẻ ngày càng cạnh tranh, khách hàng có thể loại bỏ mọi hình thức khuyến mãi bên ngoài và tất cả những gì còn lại để bán sản phẩm của khách hàng là nhãn hiệu. Đây là một công cụ kiên định có một số nhiệm vụ cực kỳ quan trọng:

Tùy từng sản phẩm, từng loại tem nhãn mà trên đó sẽ chứa đựng những thông tin chi tiết khác nhau về sản phẩm. Nhà sản xuất cần thể hiện nội dung mà mình muốn truyền tải trong từng tem nhãn, nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ riêng những sản phẩm cụ thể mới cần in tem nhãn, mà in tem nhãn còn giúp nhà sản xuất kiểm soát được hàng hóa của mình. Hoặc các ngành hàng cần in tem nhãn chuyên dụng giúp cho việc quản lý và truy xuất thông tin dễ dàng.

In tem nhãn lên mỗi sản phẩm là để phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác, kiểm soát, truy suất thông tin sản phẩm. Dù cùng một loại sản phẩm, nhưng mỗi thương hiệu có cách thức, nguyên liệu, hay mã truy suất sản phẩm,… khác nhau. Chính vì vậy, việc khẳng định thương hiệu của mình trên nhãn sẽ giúp người dùng nhận biết dễ dàng và không bị nhầm lẫn, mua phải sản phẩm không ưng ý.

Trên tem nhãn chắc chắn sẽ in logo, thương hiệu sản phẩm và hình ảnh nhãn đẹp, chất lượng tem nhãn sẽ khiến người dùng liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa mà nó đại diện.

Theo khảo sát, mỗi một sản phẩm được bày bán trong các cửa hàng cho thấy khách hàng chỉ dành 2 giây để lướt qua một sản phẩm. Vì vậy, thiết kế nhãn với nội dung, cách thức như thế nào để gây ấn tượng nhất đối với người dùng là điều không dễ dàng. Độ thẩm mỹ hài hòa của tem nhãn ảnh hưởng mạnh đến độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Một sản phẩm muốn thể hiện đẳng cấp, thật sự phải sử dụng tem nhãn không chỉ đẹp về hình thức, mà còn cần chất lượng bền bỉ và tạo cảm giác tốt.

Ngoài ra, sự phối hợp giữa màu sắc, bố cục, phông nền của tem nhãn sản phẩm là những yếu tố giúp người dùng nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần. Từ đó, họ sẽ nhớ sản phẩm của mình, tạo tiềm thức và thói quen khiến khả năng mua lại sản phẩm ở nhiều lần tiếp theo cao hơn.

35-20200519033456

Vì sao phải chọn in tem nhãn tại Cao Phát Đạt?

Nhãn mỹ phẩm, làm đẹp

Nhãn mỹ phẩm, làm đẹp giúp lôi kéo người dùng mạnh hơn không chỉ từ cái nhìn đầu tiên mà còn từ việc giới thiệu nổi bật sản phẩm mới, cải tiến và mở rộng những sản phẩm đã có từ lâu trên thị trường bằng thiết kế bắt mắt, đẳng cấp.

Nhãn mỹ phẩm, làm đẹp cũng là công cụ để doanh nghiệp xác định đẳng cấp của mình. Nhãn in đẹp, chất lượng cao sẽ là sự khẳng định chất lượng của sản phẩm mà nó đại diện. Thông điệp nhà sản xuất gửi đến khách hàng nhằm lôi kéo họ được thể hiện rõ nhất trên nhãn.

Cao Phát Đạt là đối tác tin tưởng để nâng tầm thương hiệu của khách hàng lên một đẳng cấp mới – giúp khách hàng vươn tới những đối tượng người dùng ngày một thông minh và khó tính hơn. Bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế và công nhân tay nghề cao, Cao Phát Đạt luôn đồng hành cùng khách hàng để mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh số và lợi nhuận.

product labels
product labels

Tem điện tử

product labels

Tem điện tử (nhãn ngành điện tử) được sử dụng trong các mặt hàng điện tử, là loại tem nhãn có yêu cầu cao nhất. Loại nhãn này thường được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin hàng hóa lâu dài, đảm bảo quá trình truy xuất hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhãn điện tử còn được sử dụng trong tất cả các giai đoạn sử dụng từ các bo mạch đến nhãn sản phẩm, nhãn quảng cáo (POP – Nhãn quảng cáo thông tin sản phẩm tại điểm trưng bày). Các loại tem nhãn này sử dụng vật liệu đặc biệt và được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất để áp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhãn thực phẩm

Nhãn thực phẩm rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, nhãn mác chuyên nghiệp sẽ làm tăng giá trị đẳng cấp, bảo vệ thương hiệu của sản phẩm. Những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn mác sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng và kích thích người tiêu dùng lựa chọn nhanh hơn.

Cao Phát Đạt luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tem nhãn đạt chất lượng tốt nhất theo từng yêu cầu của khách hàng. Vì thế với loại nhãn này, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại nguyên vật liệu in tem nhãn phù hợp nhất, vừa phù hợp với môi trường sử dụng, vừa phù hợp hình dáng đa dạng của từng sản phẩm.

product labels
product labels

Nhãn rượu bia

product labels

Nhãn rượu- bia là dòng đồ uống cao cấp không chỉ để sử dụng mà còn dùng để biếu tặng. Nhãn rượu bia thể hiện được sự sang trọng và giá trị của sản phẩm, các doanh nghiệp sản xuất thường sử dụng hình thức in tem nhãn decal có gia công ép kim, phủ UV, phủ bóng… cho nhãn rượu bia của mình. Giúp khách hàng khẳng định thương hiệu và vị trí của mình.

Nhãn dược phẩm

Nhãn dược phẩm là một lĩnh vực vô cùng phong phú, bởi tem nhãn ngành dược phẩm bao gồm nhiều loại tem nhãn khác nhau như tem nhãn thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, hay cao hơn là các loại tem nhãn mã vạch cho ống nghiệm, thuốc thử, tem nhãn cho hoá chất, xét nghiệm, …
Nhãn dược phẩm không giống với nhãn các ngành khác bởi nhãn dược phẩm đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn về ảnh hưởng bởi hóa chất, môi trường tiếp xúc (nóng, lạnh, ẩm,…), an toàn cho người sử dụng; nội dung phải được thể hiện rõ ràng, không bị mờ, mất nét, có độ bền cao, chất liệu tốt.

product labels
product labels

Nhãn xăng dầu, dầu nhờn, hóa chất

product labels

Nhãn xăng dầu, dầu nhờn và hóa chất đòi hỏi phải có vật liệu phù hợp: cả bề mặt nhãn và keo dính phải có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài. Hình ảnh và thông tin trên nhãn phải rõ ràng, đặc sắc, làm nổi bật thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng, giúp thương hiệu của khách hàng ngày càng phát triển.

Nhãn năng lượng

Tem năng lượng (nhãn năng lượng) là loại hình tem nhãn với biểu tượng tiết kiệm năng lượng được sử dụng cho các sản phẩm sử dụng năng lượng tiết kiệm, đạt tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng (HEPS) do Bộ Công Thương đề ra, hoặc thể hiện xếp hạng đánh giá mức hiệu suất năng lượng (từ 1 đến 5 sao),… In tem nhãn năng lượng này sẽ giúp người mua dễ dàng nhận biết sản phẩm tiết kiệm được điện năng, cũng như chi phí cho bản thân và gia đình khi lựa chọn mua sản phẩm.
Như vậy, in tem nhãn năng lượng sẽ giúp nhà sản xuất và các doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm sử dụng điện năng tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các thương hiệu khác trong cùng một phân khúc.

product labels

Nhãn trắng và nhãn in nền

product labels
Nhãn trắng và nhãn in màu là loại nhãn được bế thành con, chưa in nội dung, với nhiều kích thước khác nhau, được chia thành cuộn hoặc xấp để đáp ứng nhu cầu tự in ấn của khách hàng. Nhãn trắng là loại phổ biến được dùng trong lĩnh vực in ấn mã vạch, logo công ty hoặc các thông tin về sản phẩm… của khách hàng.
Khác với nhãn trắng, nhãn in màu gần như là sản phẩm hoàn chỉnh thể hiện đầy đủ thông tin hơn và đẹp mắt hơn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhãn in màu có thể có 1 màu hoặc nhiều màu, có các hình ảnh, thông tin đi kèm. Khách hàng có thể dùng nhãn in màu in ấn thêm các thông tin cần thiết để tạo thành nhãn mác dán lên sản phẩm.

Nhãn mã vạch số nhảy liên tục

product labels

In nhãn mã vạch số nhảy liên tục là dịch vụ giá trị gia tăng mà công ty cung cấp để phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian in ấn, tiết kiệm chi phí đầu tư máy in mã vạch. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp, kho bãi, vận tải giao nhận, được dán lên hàng hoá, thùng carton để truy xuất thông tin sản phẩm cũng như theo dõi kiện hàng.
Tầm quan trọng của tem nhãn mã vạch số nhảy liên tục là được xuất hiện ở hầu hết các mặt hàng, lưu thông tin nhận dạng gíup khách hàng quản lý hàng hoá tốt hơn.

product labels
product labels

Nhãn hành lý hàng không

product labels

Chúng tôi là một trong số ít các nhà sản xuất nhãn hành lý hàng không tại Việt Nam. Nhãn hành lý hàng không được dùng để đưa thông tin quan trọng như các chi tiết về hành lý, địa điểm, điểm đến của chuyến bay, số chuyến bay, hướng dẫn xử lý và các biện pháp phòng ngừa. Tầm quan trọng của tem nhãn hành lý hàng không là việc được sử dụng như một nguồn quảng cáo tốt nhất của các hãng hàng không, bởi chi phí quảng cáo qua việc in nhãn là không đáng kể so với lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ vậy, các hãng hàng không còn thích sử dụng hình ảnh sáng tạo và hấp dẫn để thu hút hành khách hơn.

Nhãn treo (nhãn may mặc)

product labels

In nhãn mác treo quần áo rất quan trọng vì mác treo chứa đựng những thông tin cần thiết cho sản phẩm. In mác treo quần áo khiến người mua tin tưởng hơn bởi trên mác treo có để thông tin về xuất xứ, thương hiệu sản xuất, giá bán sản phẩm, đồng thời còn giúp nhận biết sản phẩm còn mới hay đã qua sử dụng,…
Ngoài ra, tầm quan trọng của tem nhãn mác treo quần áo còn giúp gây ấn tượng và thu hút khách hàng nhằm giúp mở rộng lượng khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hành vi mua hàng và tăng doanh số.

product labels
high quality labels

LIÊN HỆ

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ nhu cầu in tem nhãn nào của khách hàng.