BLog

Tạo sự khác biệt bằng in Flexography

Khi nói đến tiếp thị trực tiếp, sản phẩm in ấn nổi bật của bạn là chìa khóa để biến mọi người thành khách hàng. Nhưng làm thế nào để chúng nổi bật ngay từ đầu? In Flexography có thể sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp màu sắc, thu hút sự quan tâm của khách hàng đến các sản phẩm và dịch vụ.

Vậy tại sao bạn nên chọn in Flexo cho nhu cầu tiếp thị của mình? Chúng tôi có 6 lý do để bạn cân nhắc khi lập kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo của mình.

in flexography

(Nguồn ảnh: internet)

Chất lượng

Trong bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào, chất lượng là vấn đề quan trọng. Các sản phẩm tem nhãn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và danh tiếng thương hiệu bạn. In Flexo là phương pháp phổ biến để in các lượng đơn hàng lớn nhãn tùy chỉnh với tốc độ nhanh. Nhưng nó thật sự hoạt động như thế nào? Không giống như in nhãn kỹ thuật số, in Flexo truyền mực lên vật liệu bằng cách sử dụng các tấm in, gắn trên các hình trụ quay nhanh. Các tấm in cho phép tùy chỉnh mà một số loại máy ép khác không thể thực hiện được.

Màu sắc

Màu sắc là một phần làm nên thương hiệu của bạn. In Flexo mang lại màu sắc chất lượng cao. Cho phép bạn in nhiều màu sắc và tạo điểm nhấn khi bạn cần. Có thể đạt được nhãn đầy đủ màu sắc với quy trình 4 màu như: đỏ tươi, vàng, lục lam và “key” (thuật ngữ in cho màu đen). Điều quan trọng là phải thiết kế tác phẩm nghệ thuật nhãn của bạn bằng màu CMYK – không phải màu RGB.

Tính nhất quán

In Flexo lý tưởng cho thời gian dài. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự mâu thuẫn trong các lỗi in ấn khi đó là tùy chúng ta chọn. Điều này có nghĩa là những đối tượng mục tiêu bạn nhắm đến sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời như nhau. Thúc đẩy cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng.

Hiệu quả về chi phí

Không còn nghi ngờ gì, các chiến dịch tiếp thị có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ. Tiếp thị trực tiếp là một lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến một khu vực cụ thể. In Flexography giúp quá trình tiết kiệm chi phí hơn nữa cho bạn. Nó cho phép bạn mở rộng phạm vị tiếp cận hoặc đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Lựa chọn nguyên liệu linh hoạt

Trong khi một số phương pháp khác hạn chế về nguyên liệu in, thì Flexo làm điều này tuyệt vời. Bạn vẫn có được sản phẩm chất lượng cao, cho dù bạn đang sử dụng màng kim loại, giấy hoặc film, … Nó giúp bạn tự do sáng tạo để có được sản phẩm nhãn nổi bật giữa đám đông.

Khi lập kế hoạch và tùy chọn in ấn, tốt nhất bạn nên đưa ra quyết định để cân bằng giữa hiệu quả chi phí, chất lượng và tính linh hoạt khi ứng dụng vào mục đích sử dụng. In Flexo giúp quá trình này phù hợp với nhiều ứng dụng thương mại và tiêu dùng. Khả năng của nó vượt trội hơn nhiều về tính linh hoạt và tiến bộ công nghệ so với các phương pháp truyền thống khác.

Cao Phát Đạt có đầy đủ công nghệ và máy in Flexography hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu về in của bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào bạn cần.

Tham khảo thêm:

Bạn đang quan tâm

high quality labels

Liên hệ

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.